6 điều thú vị về chuông bấm để bàn gọi nhân viên phục vụ

08/08/2018 10:25

Bạn đã từng nghĩ nút chuông bấm để bàn gọi nhân viên phục vụ lại có những thú vị khiến bạn trầm trồ. Với 6 bật mý sau đây chắc chắn bạn sẽ phải ồ lên kinh ngạc rằng thiết bị gọi phục vụ này lại thú vị đến vậy.

chuông bấm để bàn

6 điều cực kỳ thú vị về chuông bấm để bàn dùng trong nhà hàng.

1. Chuông gọi nhân viên có nhiều chức năng tiện lợi.

Không chỉ với thiết kế đơn giản với một nút chức năng gọi mà nút gọi phục vụ có thêm rất nhiều các nút chức năng khác phục vụ rất sát nhu cầu người dùng như: nút bấm gọi nước, thanh toán tiền, gọi phục vụ và hủy gọi.

Thiết kế tinh tế giúp phục vụ chuẩn xác nhu cầu khách hàng, tăng thêm tính chuyên nghiệp cho dịch vụ của bạn.

chuông bấm để bàn

2. Chuông gọi phục vụ không dây có thể lắp mọi vị trí mà bạn yêu cầu.

Khách với dòng chuông cơ, hay chuông có dây truyền thống, nút chuông được sản xuất cực kỳ tiện lợi với việc tối giản không dây, sử dụng pin nên có thể lắp đặt mọi nơi, bất cứ nơi nào bạn yêu cầu.

3. Chuông gọi nhà hàng có khả năng chống nước tốt.

Nhiều người e ngại khi lắp thiết bị tại bàn ăn, bàn trà chẳng may khách hàng làm đổ nước vào sẽ làm hỏng thiết bị, nhưng với nút chuông gọi phục vụ không dây bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Cấu trúc chặt chẽ, sử dụng chất liệu cao cấp giúp nút chuông không bị thấm nước, nên có thể lắp ở trong hay ngoài không gian nhà hàng mà không phải lo lắng gì cả.

chuông gọi phục vụ chống nước

4. Chuông để bàn đa năng, sử dụng được nhiều mục đích với mô hình khác nhau.

Không chỉ có thể dùng trong các nhà hàng, khách sạn mà nút chuông gọi không dây này có thể dùng trong nhiều mô hình khác như: bệnh viện, nhà máy, trong gia đình với việc hỗ trợ chăm sóc người già tốt nhất.

5. Chuông gọi nhân viên hoạt động như một thiết bị cảnh báo hiệu quả.

Chuông sẽ kết nối thêm với thiết bị đèn báo động hành lanh giúp tăng hiệu quả hoạt động. Khi có bất cứ bất thường nào thì chỉ cần nhấn nút gọi hệ thống sẽ hoạt động và báo cho tất cả mọi người biết để xử lý.

6. Về vấn đề kết nối thì thiết bị gọi phục vụ của hãng nào thì chỉ kết nối với màn hình hiển thị thông tin của hãng đó.

Với thiết kế riêng biệt về phần mạch, tín hiệu nhận và thu tín hiệu nên thiết bị sẽ có chế độ nhận riêng biệt.

Ví dụ: khi dùng nút chuông bấm để bàn ST-100 của hãng syscall thì chỉ có thể kết nối được với thiết bị hiển thị của hãng Syscall như: SR-2001, SR-330, …

màn hiển thị chuông gọi kết hợp với nút gọi phục vụ syscall

Thật bất ngờ phải không các bạn, chỉ với một nút bấm nhỏ gọn mà có thể có rất nhiều những ứng dụng hay kết nối kiến chúng ta phải trầm trồ. Với 6 điều vừa bật mý trên chắc chắn các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm từ đó ứng dụng nó một cách hợp lý cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Thong ke