Chiến lược marketing độc đáo giúp hút khách tại nhà hàng Gyu Kaku

18/07/2018 15:33

Nhà hàng Gyu Kaku nổi tiếng tại Hà Nội, Sài Gòn bởi đây là một điểm đến quen thuộc để thưởng thức các món ăn Nhật Bản với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với đó là liên tục đưa ra các chiến lược marketing thu hút khách hàng kiến cho người hâm mộ ngùn ngụt kéo đến để thưởng thức dịch vụ tại đây.

Chiến lược thu hút khách hàng tại gyu kaku có gì đặc biệt? Vì sao nó lại khiến mọi người quan tâm đến vậy? Chúng ta cùng khám phá nét độc đáo đó nhé.

nhà hàng gyu kaku

Nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản Gyu-Kaku

Chiến lược maketing thu hút khách hàng độc đáo tạo nhà hàng Gyu-Kaku

- Thứ nhất chúng ta có thể thấy nhà hàng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn kích thích khách hàng đến thưởng thức dịch vụ tại đây như: " Tặng một sét lẩu trị giá 150k cho buffee nướng 198k hay như combo hấp dẫn cho nhóm 3-4 người chỉ từ 298k tặng kèm kim chi và rau cuốn"

Việc thường xuyên đưa ra các chương trình hấp dẫn, quảng cáo mạnh mẽ trên website của công ty và các trang mạng xã hội giúp thông tin tiếp cận được nhiều người, với khuyến mãi hấp dẫn như vậy thì không ít người cưỡng lại được và tìm đến đây để thưởng thức.

- Thứ hai là chiến lược chăm sóc khách hàng tại chỗ một cách tận tâm nhất, khiến cho họ hài lòng và yêu mến, giới thiệu địa chỉ quán đến nhiều người hơn nữa.

Trên tất cả các hệ thống nhà hàng Gyu Kaku trên cả nước thì bạn có thể nhận thấy ngay đó là hệ thống chuông gọi phục vụ được lắp đặt và đưa vào phục vụ khách hàng từ rất lâu. Khách đến thưởng thức món ăn tại đây đều được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nhân viên luôn nhiệt tình, tươi cười, khi cần gọi phục vụ bạn chỉ cần nhấn vào nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ là nhanh chóng có nhân viên đến đáp ứng yêu cầu.

combo hấp dẫn tại nhà hàng gyukaku

Thường xuyên đưa ra chiến lược hấp dẫn với các chương trình siêu khuyến mãi

Với chiến lược marketing thu hút và chăm sóc khách hàng, cùng món ăn hấp dẫn, giá phải chăng, phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ tại chuỗi nhà hàng gyu kaku. Nhà hàng đã phát triển hệ thống rộng khắp các quận tại Hà Nội, Sài Gòn, mỗi ngày thu hút hàng ngàn lượt khách hàng đến sử dụng dịch vụ từ đó giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Thong ke