Nút bấm hệ thống báo gọi y tá không hiển thị trên màn trực cách kiểm tra – khắc phục

25/06/2018 09:06

Chi tiết về nút bấm hệ thống báo gọi y tá không hiển thị trên màn trực

Hệ thống báo gọi y tá không dây là thiết bị phục vụ trong quá trình liên lạc nội bộ tại bệnh viện gồm có các nút bấm và bảng hiển thị thông tin. Trong quá trình vận hành, thường sảy ra một số lỗi cơ bản như nút bấm không hoạt động, vậy làm sao để kiểm tra nút bấm đang hoạt động tốt không? Cùng đi tìm phương án nhé.

Hệ thống gọi y tá trực

Hệ thống gọi y tá trực tại các bệnh viện

Cách kiểm tra các nút chuông y tế:

Để kiểm tra xem các nút bấm có hoạt động tốt và ổn định hay không chúng ta cần thực hiện như sau:

- Nhấn vào nút “call” trên nút xem đèn có sáng không> Nếu đèn không sáng thì chuông của bạn đang gặp vấn đề, nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng trên là do nút bị hết pin tiến hành khắc phục ngay.

- Test thử nút chuông, nếu đèn ở nút vẫn sáng, mà kiểm tra bảng hiển thị không hiện báo, thì cần kiểm tra xem tín hiệu có bị ảnh hưởng bởi vật cản gì không.

Cách khắc phục nút bấm báo gọi y tá:

- Thay pin cho nút bấm: Thiết bị gọi y tá không dây sử dụng pin cúc áo CR-2025, đây là loại pin phổ biến trên thị trường, có giá thành rất thấp, bạn mua pin về và tháo ốc ở phía sau nút, lắp pin mới vào và test lại nút chuông. Nếu chuông sáng đèn và bảng hiển thị đã nhận được tín hiệu từ nút thì quá trình hoàn tất.

- Khoảng cách kết nối của các nút chuông và bảng hiển thị là 100m, trong điều kiện không có vật cản. Bạn kiểm tra xem khoảng cách kết nối là bao nhiêu, nếu xa hơn có thể dùng thiết bị kích sóng để đảm bảo đường truyền ổn định. Trong trường hợp có vật cản cần tiến hành di chuyển để hệ thống gọi y tá trực hoạt động tốt nhất.

Kiểm tra các nút chuông gọi y tá

Luôn kiểm tra các nút chuông gọi y tá

Trên đây mình vừa cung cấp thông tin về cách kiểm tra sự hoạt động của các nút chuông y tế trong hệ thống gọi y tá trực đang được rất nhiều các bệnh viện lựa chọn lắp đặt và đưa vào sử dụng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cần được tư vấn hỗ trợ hoặc bạn muốn mua thiết bị lắp đặt cho bệnh viện của mình có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0968 150 855 để được Ringo Bell tư vấn trực tiếp tốt nhất.

> Tham khảo thêm bài hữu ích: Toàn bộ thông tin về bảo trì hệ thống báo gọi y tá không dây 

Các tìm kiếm liên quan:

giá hệ thống báo gọi y tá                                                                    chuông gọi y tá không dây

giá hệ thống chuông báo gọi y tá                                                       bao goi y ta

hệ thống gọi y tá trực                                                                         báo gọi y tá aiphone

báo gọi y tá commax                                                                           thiết bị gọi y tá không dây

chuông gọi y tá không dây

Thong ke