Cách chọn mua chuông gọi nhà hàng chất lượng cao

30/03/2018 09:08

Với sự bùng nổ của ngành hàng F&B, kéo theo đó là sự phát triển phương thức phục vụ kiểu mới – phục vụ bằng chuông gọi nhà hàng không dây. Điều này dẫn đến việc hàng loạt các nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm khác nhau được đưa ra thị trường gây khó khăn cho người sử dụng khi lựa chọn sản phẩm.

Chính vì vậy, Ringo.vn đưa ra một vài lưu ý giúp khách hàng chọn mua chuông gọi nhà hàng có chất lượng nhất.

1. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Cách chọn mua chuông gọi nhà hàng chất lượng cao
Giấy chứng nhận C/O, C/Q 

 Trước khi mua hàng, để đảm bảo chất lượng hàng hóa và chắc chắn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bằng cách yêu cầu nhà phân phối, cung cấp các loại giấy tờ như: C/O, C/Q, giấy chứng nhận chất lượng. Chỉ có những đơn vị nhập khẩu chính hãng mới có thể cung cấp những loại giấy tờ này.

2. Thương hiệu uy tín

Sử dụng hệ thống chuông gọi nhà hàng vào kinh doanh không phải là một vấn đề nhỏ. Sản phẩm còn ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ của nhà hàng nên không thể sử dụng sản phẩm của những thương hiệu không có tên tuổi trên thị trường.

Khi nói đến lĩnh vực thiết bị gọi không dây, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến 2 thương hiệu nổi tiếng Syscall và Ringo Bell tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của 2 thương hiệu này được cả thế giới tin dùng nên sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng của sản phẩm.

3. Sản phẩm được kiểm định chất lượng

Cách chọn mua chuông gọi nhà hàng chất lượng cao

Đối với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nhà sản xuất bao giờ cũng sẽ có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng đi kèm cho đơn vị phân phối. Do đó, khi mua chuông gọi phục vụ không dây khách hàng nên hỏi rõ giấy kiểm định chất lượng để chắc chắn sản phẩm không phải hàng giả, hàng nhái.

4. Có thời hạn bảo hành

Sản phẩm phải có thời hạn bảo hành trung bình ít nhất 6 tháng để đảm bảo khi có sự cố xảy ra vẫn được hỗ trợ sửa chữa.

Có thể bạn quan tâm: Chuông gọi phục vụ phù hợp với mô hình kinh doanh nào?

Ringo.vn chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây, chuông gọi phục vụ, thiết bị tự phục vụ…Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và mua hàng nhanh chóng vui lòng liên hệ hotline: 0968.150.855

Thong ke