Các mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ ba chức năng trên thị trường

10/05/2018 16:25

Chuông gọi nhân viên phục vụ trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, chất lượng và các chức năng khác nhau. Sản phẩm được phân biệt làm 3 loại: 1 chức năng, 2 chức năng, 3 chức năng để đáp ứng theo nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về chuông gọi ba chức năng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Sau đây Ringo sẽ giới thiệu rõ hơn về sản phẩm để các bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Ba mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ ba chức năng tốt nhất trên thị trường

1. Nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-800

Đây là một sản phẩm của Syscall, có kích thước nhỏ gọn W54 x L54 x H11mm với một màu đen duy nhất phù hợp với tất cả các không gian, phong cách thiết kế nội thất.

Các mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ ba chức năng trên thị trường
Nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-800

Tuổi thọ pin của sản phẩm cao lên tới 40,000 lần bấm nút tương đương với thời gian sử dụng khoảng 1 năm.

Sản phẩm có 3 chức năng gọi, hủy gọi và thanh toán. Phù hợp với những nhà hàng lớn, giúp nhân viên nắm được nhu cầu của khách hàng, tránh làm mất thời gian, mang lại hiệu quả phục vụ tốt hơn.

2. Nút chuông gọi nhà hàng ST-600

Cũng là một trong những thiết kế của Syscall, tuy nhiên chuông gọi này có chút khác biệt về kiểu dáng thiết kế. Kích thước của ST-600 là Ø59 x H9mm, với 2 màu đen  và nâu trắng cho khách hàng lựa chọn.

Các mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ ba chức năng trên thị trường
Nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600

Giống như nút chuông ST-800, nút chuông này cũng có 3 chức năng gọi, hủy gọi và thanh toán. Về chất lượng thì hai sản phẩm này như nhau, nhưng tùy theo gu thẩm mĩ của mỗi người để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

3. Nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-500  

Khác biệt nhất trong danh sách các sản phẩm của Syscall phải kể đến nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-500. Chuông với kiểu dáng hình chữ nhật gồm 3 nút chức năng trong đó 2 nút dể tạo chức năng tùy chọn theo nhu cầu của người sử dụng và nút còn lại là nút hủy gọi.

Các mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ ba nút chuông trên thị trường
Mô tả về hình ảnh sản phẩm ST-500

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tạo thêm một ăng-ten bên ngoài giúp truyền tín hiệu đi xa hơn so với các sản phẩm chuông gọi khác.

Sản phẩm này thường được lắp đặt ở trong các nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện, các nhà hàng….

Các bạn có thể tham khảo những thông tin trên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho nhà hàng của mình.

Bạn kinh doanh ở mô hình khác, và muốn tìm hiểu rõ hơn về các mẫu chuông phục vụ để đáp ứng yêu cầu của mình, mời bạn tham khảo thêm bài:

Tìm hiểu về hệ thống chuông gọi phục vụ đang có trên thị trường Việt Nam

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke