Bắc giang có bệnh viện chuyên khoa mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế -chi phí chữa bệnh thấp phục vụ người dân

28/04/2018 15:59

"Bắc Giang là một tỉnh miền Bắc cách trung tâm Hà Nội 50km, là một tỉnh có nhiều lợi thế về phát triển kinh tế văn hóa, vào sáng nay 28-6, Bệnh viện Mắt quốc tế DND Bắc Giang - bệnh viện chuyên khoa mắt theo mô hình nghỉ dưỡng duy nhất tại Bắc Giang - đã chính thức được khai trương, mở ra lựa chọn mới về dịch vụ chất lượng cao cho người dân.

Bệnh viện nằm tại vị trí phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang với tổng diện tích lên tới 10.000m2, Đây là BV đầu tiên tại địa phương được xây dựng theo mô hình BV nghỉ dưỡng cao cấp với các dịch vụ chuyên khoa sâu công nghệ cao về mắt, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm. BV đi vào hoạt động đã mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Bắc Giang và các tỉnh, thành lân cận, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mắt khi tỉnh Bắc Giang hiện chưa có BV công chuyên khoa mắt.

bệnh viện nghỉ dưỡng bắc giang

Bệnh viện nghỉ dưỡng cap cấp đầu tiên tại Bắc Giang

Bệnh thiết kế hiện đại, xanh, sạch đẹp.  hệ thống BV DND được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đồng bộ, hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhãn khoa nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ trong khám chữa bệnh mang lại chất lượng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất cho người dân.

Các phòng điều trị khang trang, hiện đại, tất cả các phòng đều lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống chuông gọi y tá không dây nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc giúp người bệnh có thể liên lạc dễ dàng với y tá chỉ bằng một thao tác nhấn chuông. Với đầu tư này bệnh viện muốn mang đến cho bệnh nhân sự an tâm nhất khi điều trị tại đây.

Bệnh viện với những bác sỹ chuyên khoa đầu ngành sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân khám và điều trị bệnh. Là địa chỉ uy tín không chỉ phục vụ người dân Bắc Giang mà tất cả những tỉnh lân cận."

Nguồn: Báo người lao động

Thong ke