Một bảng hiển thị báo gọi y tá kết hợp được bao nhiêu nút chuông gọi

27/06/2018 14:35

Giải đáp thắc mắc về cách kết hợp bảng hiển thị báo gọi y tá và các nút chuông.

Anh Nam - giám đốc điều hành một phòng khám đa khoa tại Hà Nội muốn lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho phòng khám của mình anh đã liên hệ đến Ringo để hỏi vấn đề sau:

Hỏi: Mình muốn lắp thiết bị gọi y tá không dây cho phòng khám bên mình, số lượng là 20 phòng bệnh, mình muốn sử dụng một bảng hiển thị trung tâm, không biết nó kết nối được với bao nhiêu nút chuông báo gọi y tá? Sử dụng loại nào là tốt nhất? Rất mong nhận được phản hồi.

Trả lời: Cảm ơn anh Nam đã gửi câu hỏi đến hệ thống chuông gọi y tá Ringo. Để làm rõ câu hỏi của anh chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sau để anh có thể hài lòng với câu trả lời và tìm mua được hệ thống gọi y tá tốt nhất:

bảng hiển thị kết nối với chuông gọi y tá

Hình ảnh mô tả sự kết nối giữa bảng hiển thị trung tâm và nút chuông báo gọi y tá

1. Một bảng hiển thị có thể kết nối được bao nhiêu nút chuông

Với màn hiển thị nút chuông gọi y tá của hãng Ringo hay Syscall (hai thương hiệu uy tín nhất cung cấp hệ thống báo gọi y tá xuất xứ Hàn Quốc), thì khả năng kết nối của màn hiển thị lên đến 500 nút chuông y tế.

Khoảng cách kết nối giữa màn với các nút khoảng 100m. Tại phòng khám đa khoa của anh, thì anh có thể sử dụng một màn hiển thị lắp tại phòng y tá trực là có thể theo dõi tất cả các phòng bệnh, anh nên lắp thêm thiết bị kích sóng, giúp màn nhận tín hiệu tốt nhất.

một màn hiển thị kết hợp được nhiều nút chuông

Một màn hiển thị có thể kết hợp được nhiều nút chuông báo

2. Sử dụng loại hiển thị nút chuông báo gọi y tá nào tốt nhất?

Hiện nay thì tất cả các bệnh viện đã ưu tiên sử dụng chuông gọi y tá không dây, có xuất xứ từ Hàn Quốc, vì đáp ứng được tất cả các tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng của bộ y tế Việt Nam. Sản phẩm bền đẹp, dễ dàng lắp đặt, sử dụng, bảo trì. Anh có thể tham khảo thêm một số hệ thống đang được sủ dụng phổ biến hiện nay:

- Bảng hiển thị báo gọi y tá Syscall SR-2003 kết hợp nút chuông Syscall ST-100

- Màn hiển thị trung tâm Syscall SR-330 kết hợp với nút Syscall WS-100

- Sự kết hợp giữa hai thiết bị của Ringo là màn GSR-3 với nút chuông y tế GST-200

- Hệ thống chuông báo gọi y tá Ringo gồm màn hiển thị GSR-2 kết hợp nút GST-300

- …

hệ thống bảng hiển thị chuông gọi y tá GSR-3 kết hợp nút chuông Ringo

Bảng hiển thị GSR-3 kết hợp với các nút chuông hãng Ringo

Trên đây Ringo bell đã giúp anh Nam trả lời thắc mắc về cách kết hợp và lựa chọn hệ thống báo gọi y tá cho phù hợp. Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và hỗ trợ mọi thắc mắc tốt nhất anh vui lòng liên hệ Hotline: 0968 150 855 – sẽ được hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

> Tham khảo thêm: Giá hệ thống báo gọi y tá ST-100 và màn hiển thị SR-330

Thong ke