Thong ke

Hiện mình đang kinh doanh một nhà hàng 5 tầng không biết sóng của hệ thống chuông gọi phục vụ có đến hết được các tầng không?

Với hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ giải quyết được tất cả những vấn đề của khách hàng chỉ với một thao tác bấm.

Trong thời gian gần đây, một vấn đề nổi cộm trong ngành y tế khiến cả xã hội rất bức xúc đó là nạn bạo hành nhân viên y tế. Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn cho các bác sĩ trong chính môi trường làm việc của mình.

Hệ thống “báo động đỏ” đã ra đời, nhằm giải quyết nạn bạo hành trong bệnh viện, bảo vệ các bác sĩ và giúp họ yên tâm hơn trong quá trình công tác.

Tôi đang kinh doanh một nhà hàng 2 tầng, diện tích mặt sàn mỗi tầng 100m2 và có tất cả là 60 bàn. Tôi dự định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây nhưng đang băn khoăn không biết với diện tích như vậy chuông gọi không dây có đáp ứng tốt được không? Và nếu lắp đặt thì cần phải có những thiết bị gì?

Chuông gọi nhà hàng là một thiết bị vô cùng quan trọng để cải thiện chất lượng phục vụ cho nhà hàng hiện nay. Dù được sử dụng phổ biến như vậy nhưng chắc chắn còn rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt và sử dụng hệ thống này.

Hiện nay, chuông gọi phục vụ không chỉ được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn mà còn được ứng dụng phổ biến trong các Spa, massage, Salon… vì những lợi ích mà chúng mang lại.

Ngày 16/03 vừa qua, Ringo.vn đã triển khai lắp đặt thiết bị chuông gọi nhà máy cho nhà máy sản xuất bản mạch in điện tử (PCB) của Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam.  

Bạn có tò mò vì sao một quán trà đạo với không gian yên tĩnh, cổ xưa lại lựa chọn lắp đặt chuông gọi phục vụ không? Hãy cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm mới về dịch vụ, nâng cao phong cách phục vụ cuối tháng 3 vừa qua nhà hàng Food House đã liên hệ với Ringo.vn để được tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho nhà hàng của mình.